Phú Giáo: Triển lãm ảnh “Tình yêu trong chiến tranh”

Cập nhật: 27-04-2015 | 09:13:42

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2015), Bảo tàng tỉnh Bình Dương phối hợp với Phòng VH&TT huyện Phú Giáo vừa tổ chức khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Tình yêu trong chiến tranh” tại Trung tâm VHTT-TT huyện Phú Giáo.

Trong đợt triển lãm lần này, Bảo tàng Bình Dương đã tổ chức trưng bày 50 hình ảnh thể hiện tình yêu trong chiến tranh, những hình ảnh về trẻ em trong thời chiến. Mỗi kỷ vật của người lính, người tù, nhà thơ, nhạc sĩ, họa sĩ tham gia kháng chiến là một câu chuyện tình yêu cao đẹp với người hậu phương hay tiền tuyến trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ, gian khổ.

Đợt triển lãm lần này nhằm phát huy tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ, ý thức chống chiến tranh xâm lược, bảo vệ hòa bình, ý thức xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp và xây dựng cho tình yêu đôi lứa chân chính gắn liền với tình yêu quê hương đất nước.

PHƯƠNG ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter