Phường An Bình, TX.Dĩ An: Còn nhiều hạn chế trong công tác quản lý chợ

Cập nhật: 14-05-2014 | 00:00:00

HĐND phường An Bình vừa kết thúc đợt kiểm tra, giám sát tình hình hoạt động của chợ An Bình và chợ đêm An Bình. Mục đích nhằm chấn chỉnh công tác thu chi, tăng cường thực hiện các giải pháp, lập lại trật tự kinh doanh mua bán tại hai khu vực trên. Qua đó, HĐND phường đã kiến nghị UBND phường An Bình chỉ đạo thành lập ban quản lý chợ, trên cơ sở thực hiện các thủ tục hợp đồng với các tiểu thương, xây dựng nội quy, quy chế hoạt động, từng bước xã hội hóa để ổn định nguồn thu. Trước mắt, cần tiến hành cho phân ô, phân vạch rõ ràng, tránh tình trạng lấn chiềm lòng lề đường, không có lối đi cho người đi bộ.

Được biết, chợ An Bình và chợ đêm An Bình đi vào hoạt động từ năm 2009, hai chợ có tổng cộng 180 sạp, với 100 tiểu thương đăng ký kinh doanh. Mỗi năm, nguồn thu thuế từ hoạt động của hai chợ trên khoảng gần 1,4 tỷ đồng.

THIÊN BÁCH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter