Phường An Phú diễn tập phòng, chống tập trung đông người phá rối an ninh trật tự

Cập nhật: 30-09-2014 | 19:12:11

(BDO) Ngày 30-9, phường An Phú (TX. Thuận An), tổ chức buổi diễn tập phương án phòng, chống tập trung đông người phá rối an ninh trật tự năm 2014.

Tham dự buổi diễn tập có 550 đại biểu, gồm: Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, thị xã Thuận An, các xã, phường và nhiều đơn vị liên quan trên địa bàn.

 Khối vũ trang phường An Phú đang kiểm tra quân số, báo cáo tình hình lên chỉ huy.

Nội dung diễn tập gồm có công tác tổ chức lực lượng, sẵn sàng ứng phó với tình hình tổ chức đông người, gây rối trật tự; sử dụng lực lượng, phương tiện kỹ thuật của ngành mình trong công tác 4 tại chỗ để tham gia phòng, chống tập trung đông người phá rối an ninh trật tự.

 Đoàn phường An Phú báo cáo quân số tại buổi diễn tập

Ông Nguyễn Hữu Châu, Chủ tịch UBND phường An Phú cho biết, điểm mới của buổi diễn tập lần này là đã huy động được thực tế lực lượng các ban ngành, đoàn thể ở phường để sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống xảy ra. Qua đó, thể hiện được tinh thần trách nhiệm của các ban ngành đoàn thể; sự tích cực của đoàn viên, hội viên khi có lệnh huy động tập trung trong lúc xảy ra tình huống. Buổi diễn tập đã tác động tích cực trong việc nâng cao nhận thức của chính quyền và các ban ngành, đoàn thể, các cán bộ, đảng viên đối với công tác phòng, chống tập trung đông người, phá rối an ninh trật tự.

THANH QUANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter