Phường Chánh Nghĩa (TP.TDM): Vớt lục bình khai thông dòng chảy

Cập nhật: 30-05-2015 | 19:19:46

(BDO) Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, sáng 30-5, phường Chánh Nghĩa (TP.TDM) đã tổ chức vớt lục bình, khai thông dòng chảy.  

Cán bộ, công chức phường Chánh Nghĩa cùng các ban ngành, đoàn thể và nhân dân các khu phố tham gia vớt lục bình tại chân cầu Thủ Ngữ 

Đông đảo cán bộ công chức phường, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân các khu phố đã tham gia vớt lục bình và làm vệ sinh nhằm khai thông dòng chảy kênh Thủ Ngữ khoảng 700m, đoạn chảy qua cầu Thủ Ngữ thuộc địa bàn khu phố 8, phường Chánh Nghĩa.

Thông qua hoạt động này, phường đã  giúp nhiều hộ gia đình ở địa phương tránh ngập, bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, vận động người dân nâng cao nhận thức đối với việc bảo vệ môi trường, bảo vệ dòng sông, kênh rạch, bảo vệ nguồn nước mặt, không vứt rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường, góp phần tạo cảnh quan đô thị Thủ Dầu Một “xanh - sạch - đẹp”.

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter