Phường Đội Phú Thọ, TP.TDM: Họp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ

Cập nhật: 29-03-2014 | 00:00:00

 

Đến với buổi họp mặt có Thiếu tá Lê Đức Dương - Cán bộ phụ trách địa bàn Ban Quân y Ban CHQS TP.TDM, Đại úy Đặng Thanh Vũ - Chính trị viên, Phó Ban CHQS TP.TDM cùng đông đảo các đoàn viên, thanh niên, lực lượng dân quân tự vệ, đại diện các ban ngành, đoàn thể, các chi ủy, chi bộ, ban điều hành khu phố, các đồng chí khu đội trưởng trên địa bàn phường.

Bên cạnh các hoạt động ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng dân quân tự vệ qua các thời kỳ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện công tác an ninh trật tự trên địa bàn, Ban CHQS phường Phú Thọ cũng đã ra mắt tiểu đội nữ dân quân tự vệ gồm 12 thành viên.

Với tổng số 148 đồng chí, lực lượng dân quân tự vệ phường Phú Thọ đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2013, được Bộ CHQS tỉnh Bình Dương và UBND TP.TDM khen thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc trong việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2013.

Ngoài ra, Ban CHQS phường đã đoạt nhiều giải thưởng cao tại các hội thi phong trào về quốc phòng.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter