Phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một: Khen thưởng lực lượng dân phòng tham gia giữ gìn an ninh trật tự

Cập nhật: 11-01-2018 | 09:29:15

Công an tỉnh vừa trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho lực lượng dân phòng phường Hiệp An vì có thành tích phối hợp phá án, góp phần bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

Trước đó rạng sáng 13-9-2017, công an phối hợp với lực lượng dân phòng, đội phòng chống tội phạm phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một tổ chức tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn. Khi đến một khu đất trống trên địa bàn phường Hiệp An, tổ tuần tra phát hiện, bắt quả tang hai thanh niên đang điều khiển xe tải có cần cẩu, cẩu trộm bê tông cục. Tại cơ quan công an, hai đối tượng này khai nhận vận chuyển thuê số cục bê tông trên cho một người tên Thiện (chưa rõ lai lịch).

Được biết, số bê tông cục trên là của ông Bùi Viết Tuấn (ngụ Bình Dương). Ông Tuấn mua số bê tông trên về xây dựng công trình. Thời gian gần đây, ông bị mất trộm khoảng 50 cục, trị giá 2 triệu đồng/cục. Vụ việc đã bàn giao cho cơ quan chức năng TP.Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra, làm rõ.

Với thành tích này, ông Nguyễn Văn Hồng và ông Lương Ngọc Lý (thuộc lực lượng dân phòng phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một) đã được Giám đốc Công an tỉnh trao tặng giấy khen. Ông Hồng cũng được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương, giai đoạn 2012-2017.

HƯNG PHƯỚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter