Phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một: Trồng 20 cây ăn trái kỷ niệm sinh nhật Bác

Cập nhật: 19-05-2015 | 14:53:39

(BDO) Sáng 19-5, UBND phường Hiệp An, TP.TDM đã tổ chức Lễ phát động trồng cây nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2015).

Đại diện Hội Nông dân phường Hiệp An tham gia trồng cây sau lễ phát động

Tại lễ phát động, hơn 200 người dân, cán bộ viên chức của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, ban điều hành 9 khu phố và học sinh của 3 trường tiểu học Nguyễn Hiền, tiểu học Kim Đồng và THCS Tương Bình Hiệp đã có dịp ôn lại những câu chuyện cảm động về Bác, về những lời giáo huấn của Người: “Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Sau lễ phát động, các đại biểu, người dân và học sinh đã cùng nhau trồng 20 cây ăn trái xung quanh khuôn viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường Hiệp An. Đây là một hoạt động truyền thống được UBND phường Hiệp An tổ chức hàng năm và được đông đảo người dân hưởng ứng nhiệt tình.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter