Phường Hòa Lợi (TX.Bến Cát): Thành lập 8 Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ

Cập nhật: 08-06-2019 | 09:15:15

Trong 5 năm qua, Hội Liên hiệp thanh niên phường Hòa Lợi (TX.Bến Cát) đã thành lập được 8 Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ, 1 Chi đoàn Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước. Hàng năm, hội còn phối hợp tổ chức các chương trình sân chơi cuối tuần, Tết Trung thu, ngày chủ nhật vui, ngày hội thanh niên, thăm hỏi và tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh, tai nạn đột xuất… Kết quả, hội đã tổ chức được 15 cuộc và trao tặng trên 1.000 phần quà, bánh với tổng trị giá các phần quà trên 200 triệu đồng.

Trong thời gian tới, hội phối kết hợp tổ chức tuyên truyền về giáo dục pháp luật tối thiểu 2 chuyên đề/năm; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Đề án “Đoàn kết thanh niên công nhân Bình Dương” giai đoạn 2016-2020, phát triển mạnh các chương trình hành động trên cơ sở tích cực chăm lo những nhu cầu lợi ích của thanh niên, nhất là thanh niên xa quê.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter