Phường Hòa Phú (TP.TDM): Kiến nghị hỗ trợ trang thiết bị giải quyết thủ tục hành chính

Cập nhật: 19-12-2013 | 00:00:00

Tính đến nay, phường Hòa Phú (TP.TDM) áp dụng 108/159 thủ tục trong bộ thủ tục hành chính (TTHC) cấp xã do UBND tỉnh ban hành. Năm 2013, UBND phường đã thực hiện tốt công tác niêm yết, công khai TTHC, công tác giải quyết hồ sơ cho người dân; cán bộ, công chức (CBCC) của phường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, hướng dẫn người dân tận tình với thái độ ứng xử lịch sự, nhã nhặn.

Ông Nguyễn Điền Trung, Chủ tịch UBND phường Hòa Phú, cho biết cái khó hiện nay của phường là cơ sở vật chất chưa được trang bị đồng bộ như thiếu máy vi tính, máy in; chưa áp dụng công nghệ thông tin trong giải quyết TTHC tại cơ quan… Do vậy, UBND phường kiến nghị cấp trên quan tâm, hỗ trợ và có chế độ hỗ trợ cho cán bộ đầu mối làm công tác CCHC tại địa phương; mở nhiều lớp tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCC làm nhiệm vụ tại địa phương…

THỦY TIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter