Phường Lái Thiêu (TX.Thuận An) tổ chức tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Cập nhật: 01-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh (HS) trên địa bàn phường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, sáng 1-9, UBND phường Lái Thiêu (TX.Thuận An) đã tổ chức trao học bổng HS nghèo hiếu học năm học 2012-2013.

 Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thị Kim Ngọc trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Theo đó, UBND phường đã trao 99 suất học bổng cho các em HS, mỗi suất trị giá 350.000 đồng gồm: tiền mặt và tập vở. Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường cũng đã trao 1 suất học bổng cho 1 HS trị giá 1 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBND phường Lái Thiêu Nguyễn Thị Kim Ngọc cho biết: UBND phường là nơi tạo nên vòng tay nhân ái và nỗ lực để ngày một thêm nhiều những bàn tay cùng giúp sức từ xã hội và cộng đồng. Trong thời gian tới, UBND hy vọng sẽ có thêm nhiều các cá nhân, đơn vị quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội, đặc biệt là các hoạt động dành cho trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước.

TỐ TÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter