Phường Phú Lợi hơn 300 cán bộ, công chức tham dự Hội nghị triển khai Hiến pháp

Cập nhật: 24-05-2014 | 00:00:00

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo về những nội dung cơ bản của Hiến pháp; quán triệt, triển khai các nội dung của Quyết định số 217 về ban hành “Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam và các đoàn thể chính trị-xã hội”; Quyết định số 218 ban hành “Quy định về MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị-xã hội và nhân dân tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”.

Trong đó, hội nghị phân tích rõ mục đích, tính chất, nguyên tắc và chủ thể của giám sát và phản biện xã hội, cũng như đối tượng, nội dung, phạm vi, phương pháp giám sát và phản biện xã hội; quy định quyền và trách nhiệm của MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị-xã hội, nhân dân trong xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter