Phường Phú Lợi, TP.Thủ dầu Một: Tổ chức lễ mừng thọ cho 128 cụ ông, cụ bà

Cập nhật: 05-03-2015 | 08:18:54

Sáng 4-3, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một tổ chức lễ mừng thọ cho 128 cụ ông, cụ bà từ 70 trở lên. Trong đó, có 2 cụ 95 tuổi, 23 cụ 85 tuổi, 23 cụ 80 tuổi, 46 cụ 75 tuổi và 34 cụ 70 tuổi. Đây là hoạt động thường niên của phường Phú Lợi trong những ngày đầu năm mới. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về người cao tuổi (NCT), thấy rõ vị trí, vai trò của NCT trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện nhằm khích lệ NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Các cụ ông, cụ bà được lãnh đạo phường Phú Lợi chúc mừng tại buổi lễ

Ngoài tổ chức mừng thọ, phường Phú Lợi còn nỗ lực chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe NCT thông qua việc xây dựng quỹ hội giúp các cụ khó khăn; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời các cụ đau ốm; duy trì hoạt động của các câu lạc bộ thơ ca, thể dục dưỡng sinh…

Tin, ảnh: T.LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter