Phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên: Triển khai kế hoạch hành động vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Cập nhật: 08-12-2014 | 08:47:59

UBND phường Tân Hiệp vừa họp triển khai kế hoạch hành động vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS của phường giai đoạn 2014-2020.

Theo đó, đối tượng trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, bao gồm: Trẻ nhiễm HIV; trẻ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi HIV và trẻ em có nguy cơ cao nhiễm HIV. Mục tiêu cụ thể đến năm 2020, 100% trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trong diện quản lý được cung cấp các dịch vụ y tế, giáo dục, tư vấn, hỗ trợ dinh dưỡng và phát triển thể chất, chăm sóc thay thế, vui chơi giải trí và các chính sách xã hội theo quy định; 100% cơ sở trợ giúp trẻ em, cơ sở chăm sóc và điều trị cho trẻ em nhiễm HIV. Các tổ chức xã hội có liên quan đến trẻ em nhiễm HIV được cung cấp kiến thức, kỹ năng về bảo vệ, chăm sóc trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS và 100% trường học tạo cơ hội cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS được đi học theo nhu cầu.

VĂN QUỐC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter