Phường Thuận Giao, TX.Thuận An: Tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng - mừng xuân Giáp Ngọ 2014”

Cập nhật: 21-01-2014 | 00:00:00

Tại khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An vừa diễn ra chương trình văn nghệ “Mừng Đảng - mừng xuân Giáp Ngọ 2014”. Đây là một trong số nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tạo niềm vui cho các thanh niên công nhân xa quê ở lại đón xuân tại phường Thuận Giao do TX.Thuận An và phường Thuận Giao phối hợp tổ chức.

 Tiết mục “Vinh quang Tổ quốc ta” do Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Dương biểu diễn tại phường Thuận Giao, TX.Thuận An

Đến với chương trình đông đảo khán giả địa phương, nhất là các thanh niên công nhân đang làm việc tại Bình Dương đã có những trận cười thật sảng khoái với tiểu phẩm hài “Đụng độ ngày xuân” của nhóm hài Khang Điền và thưởng thức nhiều tiết mục ca, múa, nhạc mang âm hưởng mùa xuân rất đặc sắc và vui tươi do các ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ của Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Dương biểu diễn.

Dịp này, lãnh đạo TX.Thuận An đã trao tặng 150 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter