PVN hỗ trợ đồng bào miền Trung 8,5 tỷ đồng khắc phục thiệt hại do bão lũ

Cập nhật: 08-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã trích 5,5 tỷ đồng từ số tiền đóng góp của CBCNV các đơn vị thuộc tập đoàn để hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10 vừa qua gây nên. Số tiền này đã được thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chuyển tới các địa phương bị thiệt hại nặng nề. Cụ thể, tỉnh Nghệ An 500 triệu đồng; tỉnh Hà Tĩnh 1 tỷ đồng; tỉnh Thanh Hóa 500 triệu đồng, tỉnh Quảng Bình 2 tỷ đồng; tỉnh Quảng Trị 1 tỷ đồng; tỉnh Thừa Thiên - Huế 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên tập đoàn là: Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí Việt Nam (PVEP) ủng hộ 1,5 tỉ đồng và Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) ủng hộ 1,5 tỉ đồng cho đồng bào các tỉnh miền Trung. Đến nay, tổng số tiền PVN và các đơn vị thành viên ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả con bão gây ra là 8,5 tỷ đồng.

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter