PVN trao thêm hơn 16 tỷ đồng ủng hộ cảnh sát biển và kiểm ngư Việt Nam

Cập nhật: 23-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) vừa trao số tiền 16,86 tỷ đồng ủng hộ các lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam (ảnh).

 

Từ ngày 15-5 đến ngày 22-5, PVN đã phát động phong trào và kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành dầu khí quyên góp ủng hộ các cán bộ, chiến sĩ thuộc hai lực lượng nói trên đang ngày đêm nơi đầu sóng ngọn gió để giữ gìn an ninh, an toàn lãnh hải và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Cuộc vận động đã thu hút sự hưởng ứng của trên 55 ngàn cán bộ, công nhân viên đang hoạt động trong và ngoài nước với số tiền 16,86 tỷ đồng.

Trước đó, các đơn vị thuộc PVN cũng đã có các hoạt động hướng về biển đảo. Tính đến ngày 22-5, toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động ngành Dầu khí Việt Nam đã quyên góp và trao tặng lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và Kiểm ngư Việt Nam với tổng số tiền là 30 tỷ đồng.

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter