Quà tết đến với quân, dân quần đảo Trường Sa

Cập nhật: 08-01-2013 | 00:00:00

Sau sáu ngày đêm vượt trùng khơi sóng dữ, trưa 8-1, Đoàn công tác Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải Quân đi trên chuyến tàu HQ 571 đã cập cảng quần đảo Trường Sa lớn (huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) an toàn trong niềm vui, phấn khởi chào đón của bộ đội, nhân dân đang công tác và sinh sống trên đảo.

  Chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam canh gác bên cột mốc chủ quyền trên đảo Trường Sa thuộc quần đảo Trường Sa.Chuyến tàu HQ 571 cập cảng Trường Sa lớn như một thông điệp báo hiệu mùa Xuân đã đến với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo.

Đặc biệt, chuyến tàu này không chỉ mang theo hơi ấm, tình cảm từ đất liền, mà còn chở “mùa Xuân” với các mặt hàng thiết yếu như gạo nếp, tiêu, lá dong, hành tỏi, măng khô, bia…, cùng những món quà của Bộ Quốc phòng, cũng như nhân dân trong cả nước gửi tặng bộ đội và nhân dân trên đảo Trường Sa lớn đón Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc.

Ngay sau khi lên đảo Trường Sa lớn, Đoàn công tác đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thắp hương các Anh hùng liệt sĩ trên đảo...

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter