Quả vải giúp hạn chế ung thư

Cập nhật: 09-10-2012 | 00:00:00

 Đó là nhờ quả vải chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp cải thiện sức khỏe.

Theo báo The Times of India dẫn nguồn từ một số cuộc nghiên cứu, quả vải có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư vì nó có chứa hàm lượng cao chất flavonoid. Ăn quả vải có thể chống lại bệnh ung thư vú. Đây còn là nguồn dồi dào vitamin C giúp cơ thể ngừa bệnh tim. Vitamin C cũng tốt cho da, xương và các mô. Quả vải được cho giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn tốt và có khả năng giúp giảm đau.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=438
Quay lên trên