Quân đoàn 4: Chăm lo tết cho đối tượng chính sách, người nghèo

Cập nhật: 08-02-2018 | 09:00:53

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đại tá Nguyễn Xuân Sơn, Chính ủy Quân đoàn 4 cùng đoàn công tác từ thiện của đơn vị đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho hơn 550 lượt người dân tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 đã phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam mang theo thuốc men, phương tiện, vật chất trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi, trao tận tay từng người dân ở xã Suối Nho và xã Phú Túc 250 phần quà bằng tiền mặt, mỗi suất 200.000 đồng. Dịp này, cán bộ quân y Bệnh viện 4 thuộc Quân đoàn 4 đã khám bệnh, kê đơn, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người. Các đối tượng được chăm lo dịp này chủ yếu là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá tiền thuốc và quà hơn 100 triệu đồng. Đây chính là tình cảm trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 đối với mảnh đất mà đơn vị đã từng được chính quyền, nhân dân đùm bọc, giúp đỡ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

LÊ CẦU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter