Quân đoàn 4: Tập huấn nghiệp vụ đấu tranh chống “Diễn biến hòa bình” trên không gian mạng

Cập nhật: 12-03-2019 | 16:55:05

(BDO) Ngày 12-3, Đảng ủy Quân đoàn 4 đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ đấu tranh chống “Diễn biến hòa bình” trên không gian mạng năm 2019. Tham dự hội nghị có hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ chính trị, tuyên huấn và lực lượng chuyên trách ở các cơ quan, đơn vị trong quân đoàn.


Các đại biểu tập trung nghiên cứu
các chuyên đề tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung nghiên cứu các chuyên đề: Nhận diện một số tổ chức, phần tử chống phá Đảng, Nhà nước, quân đội và những vấn đề lưu ý về âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng; kỹ năng hoạt động của lực lượng đấu tranh trên không gian mạng; một số vấn đề về bảo đảm an ninh, an toàn trong khai thác, sử dụng internet và tham gia mạng xã hội, nhất là trong môi trường quân đội... Thông qua tập huấn, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, chiến sĩ phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tiến hành đấu tranh chống các quan điểm sai trái trên không gian mạng, nhất là âm mưu thủ đoạn “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa.

Lãnh đạo quân đoàn cho biết sau hội nghị này còn có 3 lớp tập huấn lưu động tại các sư đoàn để bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho cán bộ, chiến sĩ, nhằm tăng cường hiệu quả đấu tranh làm thất bại âm mưu thủ đoạn diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, giữ vững trận địa tư tưởng, văn hóa của Đảng.

LÊ CẦU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter