Quân khu 7: Họp mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thành ủy và cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn

Cập nhật: 06-02-2015 | 10:05:25

Chiều 5-2, Quân khu 7 đã tổ chức họp mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thành ủy và cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn quân khu đầu xuân Ất Mùi 2015.

Báo cáo kết quả phối hợp chỉ đạo công tác tư tưởng và tuyên truyền hoạt động của lực lượng vũ trang Quân khu 7 trên các phương tiện thông tin đại chúng năm 2014, Thiếu tướng Trần Hữu Tài, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu cho biết, năm qua, Quân khu 7 đã bám sát tình hình thực tế, chủ động phối hợp các Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành thực hiện toàn diện, đồng bộ, hiệu quả các mặt của công tác tư tưởng, tuyên truyền kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, gắn với 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời, Quân khu 7 còn chủ động phối hợp ngành tuyên giáo các địa phương tổ chức thông tin, định hướng tư tưởng cho báo chí tuyên truyền hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn như 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và vấn đề biển Đông. Năm 2015, lực lượng vũ trang Quân khu 7 sẽ thường xuyên trao đổi thông tin hai chiều để tuyên truyền ngày càng đi vào thực chất hơn...

Dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tặng bằng khen cho 28 tập thể và 39 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền hoạt động của lực lượng vũ trang Quân khu 7; tặng bằng khen cho 9 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2014).

M.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter