Quân Ukraine khai hỏa tấn công, Slavyansk bị vây chặt

Cập nhật: 15-04-2014 | 00:00:00

 Xe tăng quân đội Ukraine rầm rộ tiến về Slavyansk. (Nguồn: Itar-tass)

Kênh tin tức RT của Nga dẫn nguồn tin từ những người biểu tình ở miền Đông Ukraine, quân chính phủ Ukraine đã khai hỏa tấn công vào một sân bay ở thành phố Kramatorsk.

Những người biểu tình cũng cho biết đã có người bị thương trong cuộc tấn công trên.

Trong khi đó, quyền thị trưởng thành phố Slavyansk và cũng là chỉ huy lực lượng tự vệ vũ trang thành phố, Vyacheslav Ponomaryov cho biết thanhf phố này đã bị quân chính phủ Kiev bao vây.

"Quân đội đã bao vây thành phố. Xe bọc thép-xe tăng - đã được đặt xung quanh. Chúng tôi đang sẵn sàng. Nếu họ cố gắng để di chuyển vào trong, chúng tôi sẽ ngăn chặn họ," ông Ponomaryov nói.

Theo Itar-tass, bên trong thành phố Slavyansk, rào chắn đang được tăng cường trên các đường phố và những con đường huyết mạch vào thành phố. Lực lượng dân quân tự vệ đang triển khai mọi biện pháp phòng ngừa trong trường hợp bị không kích./.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter