Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh: Gom góp yêu thương

Cập nhật: 26-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 26-2, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương tổ chức trao tặng tiền cho em Nguyễn Thanh Hải, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Viết Xuân, TP.Thủ Dầu Một mỗi tháng là 1.5 triệu đồng (do bị bướu máu và suy giản tĩnh mạch) và hỗ trợ đến khi em Hải học hết lớp 12.

 

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cùng nhà tài trợ trao tặng tiền hỗ trợ em Nguyễn Thanh Hải

Số tiền chưa nhiều nhưng mang ý nghĩa sâu sắc bởi mỗi sự sẻ chia, đùm bọc gom góp lại sẽ tràn ngập yêu thương, giúp em Hải có thêm động lực vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Với mục đích hỗ trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như khuyết tật, ảnh hưởng chất độc da cam, mắc bệnh hiểm nghèo, mồ côi... vơi bớt những khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống, thời gian qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh có nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực, là chỗ dựa vật chất và tinh thần với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là một trong những chương trình “Mỗi trái tim nhân ái - chắp cánh một ước mơ”, với mục đích chương trình vận động các nguồn lực xã hội hỗ trợ thường xuyên, lâu dài cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện được chăm sóc và phát triển như trẻ em bình thường khác.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh rất vinh dự và hy vọng được làm cầu nối giữa các nhà hảo tâm có trái tim nhân ái đến các trường hợp trẻ em đang rất cần sự giúp đỡ để chắp cánh cho ước mơ của các em được bay cao. Mọi hỗ trợ và đóng góp cho Chương trình vui lòng liên lạc: Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương, địa chỉ: số 65 đường Huỳnh Văn Cù, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Điện thoại: 0650. 3811.098 - 0650. 384.1135.

A.Sáng-T.Phương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter