Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức ngày hội Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 21-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (21-9), tại Hội trường UBND tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương phối hợp với các sở, ban ngành trong tỉnh đã tổ chức chương trình Ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ XI năm 2012.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang (thứ năm từ trái sang) trao quà Trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang; Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Liêm; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị, Trần Thanh Liêm; các nhà hảo tâm, cùng hơn 360 trẻ em học sinh, sinh viên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen cho 44 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn 1997-2012; biểu dương những gương trẻ em vượt khó vươn lên trong học tập; tặng quà, học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng (gồm bánh trung thu, lồng đèn và tiền mặt).

Trung Nam

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter