Quy chế phối hợp gửi thư mời, tặng quà cho cán bộ thuộc diện Tỉnh ủy quản lý

Cập nhật: 17-01-2013 | 00:00:00

Sáng 16-1, Văn phòng Tỉnh ủy và Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị triển khai Quyết định 685-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc ban hành Quy chế phối hợp gửi thư mời, tặng quà cho cán bộ hưu, cán bộ đương chức thuộc diện Tỉnh ủy quản lý dự họp mặt các ngày lễ, tết hàng năm. Quyết định trên nhằm quy định rõ trách nhiệm của từng cơ quan, đơn vị trong việc chuẩn bị, gửi thư mời, quà bảo đảm kịp thời đến đối tượng cũng như việc thanh quyết toán theo đúng quy định. Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cũng là dịp động viên thăm hỏi sức khỏe các đồng chí cán bộ lão thành đã có công đóng góp cho công cuộc kháng chiến giành độc lập, xây dựng và phát triển đất nước qua các thời kỳ.

Quy chế cũng phân định rõ trách nhiệm của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các huyện, thị, thành ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh… trong việc chuẩn bị, tổng hợp danh sách, gửi thư mời, quà cho các đối tượng theo quy định.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter