Quỹ Hỗ trợ vốn CEP Thuận An trao quà tết

Cập nhật: 11-01-2014 | 00:00:00

Bên cạnh việc cung cấp tín dụng nhỏ cho thành viên tạo việc làm, trong nhiều năm qua, Quỹ CEP đã thực hiện các hoạt động cộng đồng nhằm hỗ trợ và chăm lo cho thành viên CEP như xây mới và sửa chữa nhà cho thành viên khó khăn, cấp học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ các thành viên ốm đau… Dịp này, 13 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Hưng Định nhận được phần quà 200.000 đồng/hộ. 45 hộ khó khăn là thành viên quỹ hỗ trợ vốn CEP cũng được tặng quà với tổng số tiền gần 5 triệu đồng. Riêng trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Quỹ Hỗ trợ vốn CEP cũng sẽ hỗ trợ thực phẩm gồm gạo, dầu ăn, nhu yếu phẩm khác cho hơn 188.000 thành viên CEP với tổng kinh phí trên 10,5 tỷ đồng. Riêng tại TX.Thuận An, Quỹ CEP sẽ trao tặng 2.771 phần quà cho thành viên với số tiền trên 149 triệu đồng.

Ngoài các xã, phường An Thạnh, Thuận Giao, Hưng Định, Bình Nhâm được trao tặng quà, từ nay đến 17-1-2014, Quỹ Hỗ trợ vốn CEP cũng sẽ tổ chức buổi trao tặng quà cho hộ nghèo ở các xã, phường khác trên địa bàn thị xã, nhằm hỗ trợ bà con vui xuân đón tết.

MINH TRÍ - TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter