Quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị: Thông qua được những chương trình, kế hoạch quan trọng

Cập nhật: 22-11-2011 | 00:00:00

Năm 2011, nhiều chương trình quan trọng, có tính đột phá trong lĩnh vực xây dựng, phát triển đô thị đã được hoàn thành, thông qua tạo tiền đề thuận lợi cho quá trình triển khai thực hiện trong những năm tiếp theo.

Cụ thể như việc chia tách huyện, thị và nâng cấp đô thị các huyện Tân Uyên, Bến Cát đã được lập phương án; Quy định việc chuyển giao, tiếp nhận hạ tầng kỹ thuật các dự án, khu đô thị, nhà ở đã được ban hành; Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội huyện Dầu Tiếng đến năm 2020 và phương án nâng tầng đại lộ Bình Dương trên cao cũng đã được thông qua. Bên cạnh đó, còn lập quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng đến 2020, quy hoạch nghĩa trang, xây dựng chương trình hành động của Tỉnh ủy về phát triển đô thị giai đoạn 2011-2015, tầm nhìn 2020, chương trình phát triển nhà ở xã hội giai đoạn 2011-2015, đặc biệt là đề án nhà ở an sinh xã hội của Becamex và chung cư Phú Hòa đã được triển khai thực hiện.

K.TÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter