Quyết ly dị vì… yêu mèo hơn chồng

Cập nhật: 29-05-2012 | 00:00:00

Một cặp vợ chồng Do Thái đã kéo nhau ra tòa xin ly dị vì người vợ từ chối bỏ 550 con mèo. Tòa án đã khuyên hai người nên hòa hợp trở lại nhưng thay vì chọn chồng, người vợ đã quyết định chọn… mèo.

 Ông chồng chán ngấy cảnh sống chung với "đại đội" mèo Câu chuyện hi hữu xảy ra đối với một cặp vợ chồng ở Israel. Người chồng không chịu được cảnh suốt ngày chứng kiến vợ mình chỉ quan tâm đến mèo mà quên đi những người xung quanh, do đó anh ta đã ra tòa  li dị vợ chỉ vì cô không chấp nhận bỏ đi 550 con mèo của mình.

Tòa án ở miền nam thị trấn Beersheba đã cố gắng giúp cặp vợ chồng nói trên hòa giải. Tuy nhiên, bà vợ một mực cương quyết không chịu bỏ rơi những con mèo của mình, lý do đơn giản chỉ vì bà vợ cảm thấy những con mèo đó có ý nghĩa với cô hơn là ông chồng.

Theo tờ báo “The Times” của Israel, người chồng đã phân bua với tòa án Rabbinical rằng, có quá nhiều mèo trong nhà khiến anh không thể ngủ yên giấc, đặc biệt những con mèo này lại thích leo lên giường của chủ nhân để ngủ thay vì ngủ dưới sàn nhà. Lũ mèo chạy khắp nơi, trêu đùa nhau khiến ông chồng thậm chí không thể sử dụng được phòng tắm.

Không chỉ có thế, những con mèo còn tập kết thành từng đàn dưới nhà bếp khiến cho công việc nấu ăn cũng vô cùng khó khăn. “Khi tôi đang ngồi ăn, lũ mèo nhảy chồm lên bàn và thậm chí giành mất thức ăn của tôi…” The Times dẫn lời của người chồng.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter