Ra mắt CLB Phòng chống tội phạm phường Chánh Mỹ

Cập nhật: 02-10-2014 | 17:10:49

*Chiến công đầu trong ngày ra mắt

(BDO) Chiều 10-2, UBND phường Chánh Mỹ, TP.TDM đã chính thức làm lễ ra mắt CLB Phòng chống tội phạm (PCTP) phường Chánh Mỹ, TP.TDM.

Lễ ra mắt CLB Phòng chống tội phạm phường Chánh Mỹ.

CLB PCTP phường Chánh Mỹ do ông Vương Thanh Thảo, Phó Chủ tịch UBND phường Chánh Mỹ làm chủ nhiệm; Trung tá Bùi Thế Phong, Trưởng Công an phường Chánh Mỹ  làm phó chủ nhiệm thường trực và bà Thái Thi Nhân, cán bộ Tư pháp phường làm phó chủ nhiệm cùng 3 thành viên khác.

Trung tá Bùi Thế Phong, Phó Chủ nhiệm Thường trực CLB cho biết, CLB được trực tiếp và phối hợp cùng các tổ chức, đoàn thể trong công tác tuyên truyền cá chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động của phong trào phòng, chống tội phạm ở địa phương, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, tích cực trong công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương…

*Trước đó, vào trưa cùng ngày, ngay trước lễ ra mắt vài giờ, các thành viên Đội xung kích PCTP phường Chánh Mỹ đã lập công đầu khi bắt giữ, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của đối tượng Nguyễn Thị Hoàng Oanh (SN 1982, quê Nam Định) cùng đồng bọn dàn cảnh việc mua hàng của các chủ shop để lấy trộm tài sản. Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, Oanh đã cùng đồng bọn đã trộm 1 chiếc iPad., 1 table Samsung và 1 điện thoại iPhone 5 của các nạn nhân.

 Duy Khang

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter