Ra quân lập lại trật tự giao thông, tấn công tội phạm

Cập nhật: 22-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 22-11, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an tỉnh đã ra quân lập lại trât tự an toàn giao thông và tấn công tội phạm trong đợt cao điểm từ nay đến cuối năm.

 

Lực lượng CSGT đồng loạt ra quân trong sáng 22-11

Phát biểu tại buổi ra quân, Thượng tá Trần Minh Hữu, Trưởng Phòng CSGT - Công an tỉnh cho biết, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh đã xảy ra 3.273  vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết 384 người. Số vụ TNGT giảm hơn 18% so với cùng kỳ, đó là nỗ lực rất lớn của lực lượng CSGT tỉnh.

 

Thượng tá Trần Minh Hữu đề nghị, trong đợt ra quân này, lực lượng CSGT phải ứng xử nhã nhặn, kết hợp xử lý với nhắc nhở, tuyên truyền pháp luật giao thông cho người vi phạm.

Đợt ra quân này, lực lượng CSGT sẽ tập trung xử phạt các xe chở quá tải, tài xế say rượu. Đặc biệt, phối hợp với các lực lượng chức năng khác để xử lý tin báo các vụ vận chuyển hàng lậu, hàng không có hóa đơn chứng từ...

L.V. CHÂU

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter