Ra quân tháo dỡ quảng cáo rao vặt trên nhiều tuyến đường

Cập nhật: 19-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 19-2, Thanh tra Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp cùng phòng VHTT TP.TDM và phòng VHTT Thị xã Thuận An tổ chức ra quân tháo dỡ quảng cáo, rao vặt.

 

Thanh tra Sở VH-TT&DL tỉnh thu gom quảng cáo rao vặt trái phép trên đại lộ Bình Dương vào sáng 19-2

Theo đó, các lực lượng đã phối hợp tổ chức tháo dỡ, tẩy xóa các quảng cáo, rao vặt trên nhiều tuyến đường, bắt đầu từ địa bàn xã An Phú (TX Thuận An), sau đó là các tuyến đường huyết mạch của TP.TDM cho đến khu vực TP mới Bình Dương. Nhiều quảng cáo, rao vặt đã được tháo dỡ, thu giữ và lực lượng chức năng sẽ căn cứ theo nội dung, số điện thoại để tiến hành xử phạt.

Được biết, đợt ra quân lần này sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 và 20-2-2014, nhằm trả lại vẻ mỹ quan cho đô thị, đồng thời chào mừng Lễ “Khởi động, xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh”.

B.Minh

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter