Rơi thanh dầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Liễu Giai

Cập nhật: 10-08-2013 | 00:00:00

Khoảng 3h30 sáng 10-8, tại công trường  thi công cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Liễu Giai đã xảy ra sự cố rơi thanh dầm.

  Thanh dầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Liễu Giai bị rơi

Một số nhân chứng cho biết: 2 chiếc dầm cầu được đưa đến để đưa lên mặt cầu (phía Liễu Giai). Tuy nhiên, khi bắt đầu gác chiếc dầm thứ 2 thì bất ngờ dây cáp từ 1 chiếc xe cẩu bị đứt khiến một đầu của thanh dầm đổ sụp xuống đường làm một chiếc xe cẩu bị hư hỏng.

Vì kết cấu của thanh dầm quá cồng kềnh, đến khoảng 6h30 sáng nay việc di chuyển mới hoàn tất. Phải sử dụng tới 2 xe tải chuyên dụng đơn vị thi công mới chuyển được thanh dầm dọc đường Nguyễn Chí Thanh và cho chạy ngược chiều đường Khuất Duy Tiến.

  Vận chuyển thanh dầm rời khỏi hiện trường

Thanh tra giao thông đã có mặt, chỉ huy công nhân quét dọn hiện trường, đồng thời áp tải thanh dầm bị rơi ra khỏi hiện trường…

Được biết, dầm cầu này do công ty cổ phần Thành Long thiết kế và thi công. Dự án cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 300 tỉ đồng, dự kiến được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 10 năm nay. Theo thiết kế, công trình sử dụng dầm hộp thép, liên hợp bản bê tông cốt thép, chiều dài 276 mét, mặt cầu rộng 16 mét cho phép nhiều loại phương tiện lưu thông.

Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Theo Lao Động

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter