Sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đoạt giải vàng

Cập nhật: 27-12-2013 | 00:00:00

Hội Xuất bản Việt Nam vừa công bố kết quả giải Sách đẹp 2013 với 5 giải vàng, 7 giải bạc, 12 giải đồng, 23 giải khuyến khích và 4 giải bìa đẹp.

 

Theo đó, tác phẩm Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do NXB Trẻ ấn hành, họa sĩ Bùi Nam vẽ bìa đã đứng đầu danh sách giải vàng.

Các tác phẩm Tự điển mỹ thuật phổ thông của Đặng Thị Bách Ngân, Lược sử nước Việt Nam bằng tranh của Hiếu Minh, Huyền Trang, Phát triển bền vững thủ đô Hà Nội của GS-TS Nguyễn Quang Ngọc chủ biên và Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào... cùng lần lượt đoạt giải vàng.

Trong số các giải bạc, có các tác phẩm Đà Nẵng xưa của NXB Đà Nẵng, Lịch sử Thăng Long - Hà Nội của Phan Huy Lê, Chuyện hoa chuyện quả của Phạm Hổ, Sông của Nguyễn Ngọc Tư, Đêm Sài Gòn không ngủ của Trầm Hương, Đại cương lịch sử văn hóa Việt Nam của Nguyễn Khắc Thuần và Chia sẻ kinh nghiệm phát triển của Hàn Quốc... của hai tiến sĩ Kim Sang-tae và Bài Tất Thắng.

Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 28-12 tại Hà Nội.

Theo TNO
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter