Sacombank dành 1.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi đối với doanh nghiệp tại khu vực TP.HCM

Cập nhật: 27-07-2012 | 00:00:00

(BDO) Nhằm góp phần chia sẻ và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong việc ổn định nguồn vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh cuối năm 2012, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục triển khai gói 1.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực TP.HCM với lãi suất từ 13% - 14%/năm và thời hạn vay tối đa 6 tháng.

Theo đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP.HCM có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ các điểm giao dịch của Sacombank tại khu vực TP.HCM hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 để được tư vấn thủ tục vay vốn.

Trước đó, Sacombank đã triển khai gói tín dụng ưu đãi 2.000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp với lãi suất 13%/năm và gói 50 triệu USD cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với lãi suất chỉ từ 4,5%/năm

Thanh Hồng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter