Sacombank dành 3.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp

Cập nhật: 10-07-2012 | 00:00:00

(BDO) Nhằm góp phần chia sẻ và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi USD và VND đối với khách hàng doanh nghiệp” trên toàn hệ thống tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 10-7, Sacombank dành nguồn vốn 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi áp dụng cho các khoản vay mới đối với khách hàng doanh nghiệp nhằm đưa dòng vốn giá rẻ đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, với lãi suất 13%/năm. Bên cạnh đó, Sacombank cũng triển khai gói 50 triệu USD cho vay ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với lãi suất áp dụng cho các khoản vay chỉ từ 4,5%/năm.

Sacombank cho biết, việc triển khai gói ưu đãi này là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tiếp cận các nguồn vốn có giá thành hợp lý để tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, giải quyết hàng tồn kho và phát triển ổn định trong giai đoạn kinh tế còn nhiều thách thức.

Thanh Hồng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter