Sacombank khai trương trụ sở Phòng Giao dịch Bến Cát

Cập nhật: 22-09-2012 | 00:00:00

Sáng 20-9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã chính thức khai trương trụ sở mới mang tên Phòng Giao dịch (PGD) Bến Cát, tại ấp Bàu Bàng, xã Lai Uyên, huyện Bến Cát, Bình Dương.

PGD Bến Cát trực thuộc Saocombank chi nhánh Bình Dương, được thiết kế xây dựng 1 trệt 3 lầu, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn, thuận tiện trong giao dịch tín dụng ngân hàng với vốn đầu tư hơn 12,5 tỷ đồng sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường và phục vụ khách hàng tốt nhất. Sacombank chi nhánh Bình Dương được thành lập từ tháng 10-2002, đến nay đã phát triển quy mô hoạt động gồm 11 điểm giao dịch. Sacombank Bến Cát với tiền thân là tổ tín dụng hoạt động ngoài địa bàn đầu tiên của Sacombank từ năm 1997, đi vào hoạt động theo mô hình PGD đến nay gần 7 năm. Nhân dịp khai trương hoạt động trụ sở mới, PGD Bến Cát dành rất nhiều quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại trụ sở mới.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter