Sacombank khánh thành trụ sở mới Chi nhánh Bình Thuận

Cập nhật: 08-08-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa khánh thành trụ sở mới Chi nhánh Bình Thuận tại số 364 Trần Hưng Đạo, phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trụ sở mới Chi nhánh Bình Thuận được đầu tư xây dựng với tổng diện tích 3.970m2, gồm 1 tầng trệt, 6 lầu và 1 sân thượng, tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng, tọa lạc tại trung tâm thương mại và khu tài chính - ngân hàng của TP. Phan Thiết.

Sacombank Chi nhánh Bình Thuận chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006. Sau gần 6 năm hoạt động, quy mô của Sacombank tại tỉnh Bình Thuận gồm 1 chi nhánh và 3 phòng giao dịch trực thuộc tại TP. Phan Thiết, thị xã Lagi và huyện Tuy Phong. Sacombank Chi nhánh Bình Thuận tập trung đẩy mạnh cho vay hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa; cho vay trồng mới và mở rộng diện tích trồng thanh long; cho vay đầu tư các dự án kinh doanh dịch vụ, du lịch và xuất khẩu… Hiện Sacombank Chi nhánh Bình Thuận đang phục vụ nhu cầu tài chính cho hơn 17.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Nhân dịp khánh thành trụ sở mới, Sacombank Chi nhánh Bình Thuận triển khai chương trình ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đến giao dịch.

Thanh Hồng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter