Sacombank ký kết hợp tác chi trả kiều hối với Coinstar

Cập nhật: 06-03-2012 | 00:00:00

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Công ty chuyển tiền quốc tế Coinstar vừa ký kết hợp tác để triển khai dịch vụ “Chi trả kiều hối Coinstar” dành cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam với các loại tiền chi trả là USD, VND. Dịch vụ này mang lại cho khách hàng thêm một kênh nhận tiền kiều hối từ nước ngoài gửi về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả thông qua hệ thống mạng lưới Sacombank rộng khắp trên toàn quốc. Với thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần xuất trình CMND hoặc hộ chiếu là có thể nhận tiền từ nước ngoài gửi về một cách nhanh chóng. 

Công ty chuyển tiền Coinstar (Anh Quốc) là một trong những công ty chuyển tiền quốc tế với hơn 56.000 đại lý tại 138 quốc gia trên thế giới. Thị trường của Coinstar chủ yếu tập trung tại các nước Đông Nam Á. Năm 2011, Coinstar thực hiện 420.000 giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter