Sacombank trao thưởng xe Mecerdes cho khách hàng

Cập nhật: 28-04-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 28-4, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức trao thưởng chương trình khuyến mại “Khai xuân đắc lộc” dành cho khách hàng La Kim Trang (CMND số 024109282 – Giao dịch tại Sacombank Chi nhánh Phú Nhuận) trúng giải đặc biệt là xe ô tô Mecerdes C200 trị giá 1,3 tỷ đồng và 16 khách hàng trúng giải may mắn thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh, mỗi giải là thẻ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng.

 Phó Tổng Giám đốc Sacombank Nguyễn Minh Tâm và Trưởng Phòng Giao dịch Phú Nhuận Huỳnh Thị Như Quỳnh trao thưởng cho khách hàng La Kim Trang (người đứng giữa) trúng giải đặc biệt là xe ô tô Mercedes C200

Ngoài ra, các khách hàng trúng thưởng tại các khu vực khác sẽ nhận giải thưởng tại các chi nhánh của Sacombank mà khách hàng giao dịch.

“Khai xuân đắc lộc” là chương trình khuyến mại dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm từ ngày 10-2 đến hết ngày 8-4-2014 với tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 14 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải đặc biệt là xe ô tô Mercedes C200; 30 giải Nhất, mỗi giải là TV LED Samsung 40 inch; 80 giải nhì, mỗi giải là thẻ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng; 200 giải ba, mỗi giải là thẻ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter