Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Cơn lốc tỷ phú”

Cập nhật: 06-10-2011 | 00:00:00

(BDO) Từ ngày 6-10 đến 5-12-2011, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Cơn lốc tỷ phú”. Chương trình dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân tham gia gửi tiết kiệm bằng tiền đồng tại Sacombank, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 11 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng là cá nhân tham gia gửi tiết kiệm VND có kỳ hạn từ 1 đến 6 tháng với các mức gửi và lãi suất tương ứng như sau: 5 triệu đồng với lãi suất 0%, 10 triệu đồng với lãi suất 7%, 40 triệu đồng với lãi suất 12%; khách hàng sẽ nhận được 1 số dự thưởng để tham gia chương trình quay số hàng tháng.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 60 giải May mắn, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng; 20 giải Đặc biệt, mỗi giải trị giá 200 triệu đồng và 04 giải Siêu đặc biệt, mỗi giải trị giá lên đến 1 tỷ đồng. Một khách hàng có thể trúng nhiều giải, gửi số tiền càng nhiều, kỳ hạn gửi càng dài thì cơ hội trở thành tỷ phú càng cao.

                                                                                    Thanh Hồng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter