Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam: Phối hợp triển khai sản phẩm bảo hiểm khoản vay “An Tâm Tín Dụng”

Cập nhật: 09-02-2012 | 00:00:00

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) triển khai sản phẩm “An Tâm Tín Dụng” dành cho khách hàng cá nhân của Sacombank nhằm gia tăng lợi ích và bảo đảm an toàn cho các kế hoạch tài chính của khách hàng. Với sản phẩm này, khi thực hiện thủ tục vay vốn có tài sản bảo đảm tại Sacombank, khách hàng trong độ tuổi từ 18- 50 sẽ được tư vấn tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam với mức giá ưu đãi, thủ tục đơn giản và không cần thẩm định sức khỏe. Cụ thể, trong thời gian hiệu lực của hợp đồng vay, khi có sự cố rủi ro xảy ra đối với khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thay mặt khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ vay còn lại của khách hàng cho Sacombank, duy trì quyền sở hữu của khách hàng và gia đình đối với tài sản được thế chấp.

Trước đó, Sacombank cũng đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam để triển khai 2 sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân là “An Tâm Tiêu Dùng” và “Bảo hiểm Tiền gửi Tương lai”.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter