Samsung Galaxy Tab 3 có giá chỉ từ 199 USD

Cập nhật: 25-06-2013 | 00:00:00

Dòng máy tính bảng tầm trung thế hệ 3 của Samsung có ba kích thước màn hình là 7, 8 inch và 10 inch sẽ bắt đầu "lên kệ" tại Mỹ từ ngày 7-7 tới. 

Giới thiệu từ đầu năm (gần nhất là mẫu 8 inch đầu tháng này) nhưng Samsung hôm nay mới công bố lịch trình bán ra các sản phẩm và cũng mới chỉ có ở thị trường Mỹ. Ngoài máy và các phụ kiện đi kèm, nhà sản xuất Hàn Quốc còn tặng thêm một phiếu mua hàng trị giá 10 USD để người dùng mua các phần mềm hoặc nội dung số thông qua Google Play Store.

Trong ba kích thước màn hình, model 7 inch có giá thấp nhất là từ 199 USD (chỉ hơn 4 triệu đồng), tiếp đến là màn hình 8 inch giá 299 USD (khoảng 6,2 triệu đồng) và 10 inch là 399 USD (khoảng 8,3 triệu đồng). Khi cài đặt máy, các tài khoản sẽ được tạo miễn phí một kho lưu trữ riêng trên Dropbox với dung lượng 5 GB trong 2 năm và 3 tháng miễn phí dùng dịch vụ xem video online Hulu Plus.

Cũng giống như nhiều thiết bị chạy Android khác của hãng, bộ ba Galaxy Tab mới sẽ có cổng hồng ngoại IR để điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà như TV, đầu HD, dàn âm thanh...

Người dùng có thể đặt hàng từ hôm nay trước khi nhận máy vào ngày 7-7 tới.

(Theo VNE)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter