Sáng nay (21-9): Ban Thường vụ Tỉnh ủy mở hội nghị cán bộ chủ chốt

Cập nhật: 21-09-2012 | 00:00:00

Sáng nay (21-9), Ban Thường vụ Tỉnh ủy mở hội nghị cán bộ chủ chốt để triển khai công tác kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Bí thư các Đảng đoàn, Ban cán sự Đảng; thủ trưởng các sở, ban, ngành tỉnh; các đồng chí Bí thư, Trưởng ban Tổ chức, Chánh Văn phòng các huyện, thị, thành ủy, các Đảng ủy trực thuộc và lãnh đạo một số doanh nghiệp Nhà nước về dự.

Theo chương trình, hội nghị sẽ báo cáo lại kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trọng tâm là bám sát vào những vấn đề cấp bách về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, về công tác cán bộ, về thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, quyền hạn và trách nhiệm cá nhân trong việc thực hiện chức trách được giao... Hội nghị nhằm rút kinh nghiệm để các cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình ở đơn vị, địa phương mình đạt kết quả tốt hơn.

M.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter