Sáng nay (6-12): khai mạc kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa VIII

Cập nhật: 06-12-2012 | 00:00:00

Cũng tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ quyết định một số chế độ chính sách đối với vận động viên thể thao của tỉnh; về phí đấu giá tài sản và phí vệ sinh; về điều chỉnh địa giới hành chính huyện Bến Cát, thành lập đơn vị hành chính mới: TX.Bến Cát và huyện mới Bàu Bàng, TX.Tân Uyên và huyện mới Tân Thành; đề án chuyển 3 xã Chánh Mỹ, Tân An, Tương Bình Hiệp (TP.TDM) lên phường…

Tại kỳ họp dự kiến sẽ có 3 sở chuyên môn trả lời trực tiếp các chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh gồm: Sở Công Thương, Tài nguyên - Môi trường, Giáo dục - Đào tạo. Kỳ họp tiếp tục thực hiện đổi mới công tác điều hành chất vấn và trả lời chất vấn. Cụ thể nếu phần trả lời của một giám đốc sở có liên quan đến trách nhiệm của sở, ngành khác thì chủ tọa kỳ họp sẽ mời thủ trưởng sở, ngành đó trả lời phần trách nhiệm của cơ quan mình. Kỳ họp sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 6 đến 8-12-2012. Các phiên khai mạc, chất vấn và trả lời chất vấn, bế mạc kỳ họp được phát thanh truyền hình trực tiếp.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter