Sáp nhập HDBank và DaiABank

Cập nhật: 02-10-2013 | 00:00:00

 Sau nhiều tháng tích cực chuẩn bị, mới đây, DaiABank đã tổ chức thành công đại hội cổ đông thông qua các văn kiện quan trọng để sáp nhập vào HDBank. Trước đó, tại đại hội cổ đông của DaiABank diễn ra vào trung tuần tháng 6 vừa qua, 100% cổ đông DaiABank đã thống nhất phương án hợp nhất, sáp nhập vào HDBank. Theo đó, tỷ lệ hoán đổi cổ phiếu 1:1 mang lại giá trị tốt hơn cho cổ đông DaiABank cũng như khả năng thanh khoản của cổ phiếu cũng cao hơn; tất cả nhân viên của DaiABank sẽ được giữ nguyên vị trí công tác và chế độ. “Nếu tại HDBank có những chế độ tốt hơn cho người lao động thì sẽ ưu tiên áp dụng thêm cho cán bộ nhân viên DaiABank”, đại diện DaiABank cho biết.

Tính đến nay, DaiABank có vốn điều lệ 3.100 tỷ đồng, mạng lưới gần 70 điểm giao dịch trên cả nước và phát triển ổn định trong nhiều năm qua. Như vậy, việc sáp nhập DaiABank vào HDBank sẽ giúp ngân hàng mới tăng tiềm lực, quy mô, mạng lưới, tiết giảm chi phí và nâng cao năng lực quản trị với triển vọng lợi nhuận cao và vững mạnh hơn. Qua đó, sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, dich vụ phục vụ khách hàng; gia tăng quyền lợi cho đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter