Sau bài viết “Mẹ con cùng vượt khó”: BIDV Bình Dương tặng 10 triệu đồng cho chị Lai

Cập nhật: 27-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Ông Trần Ngọc Linh, Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (BIDV) đã thăm và tặng 10 triệu đồng cho gia đình chị Hoàng Thị Lai ở ấp 1, xã Tân Bình, huyện Tân Uyên với mong muốn giúp gia đình chị vượt qua khó khăn. Số tiền này được trích từ Quỹ học bổng hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó của ngân hàng.

 Ông Linh (giữa) trao tiền cho chị mẹ con chị Lai

Trước đó, Báo Bình Dương đã đăng bài “Mẹ con cùng vượt khó”, viết về hoàn cảnh gia đình chị Hoàng Thị Lai đang hết sức ngặt nghèo. Chị bị tai biến liệt nửa người, đi lại hết sức khó khăn. Đứa con trai út mắc bệnh động kinh, thường xuyên lên cơn co giật phải bỏ trường, bỏ lớp. Cả 2 mẹ con hiện đang sống nhờ vào tình yêu thương của bà con lối xóm. Người con trai lớn của chị là em Hoàng Vương đang học năm 3 đại học Tôn Đức Thắng, TP.TDM, phải tự bươn chải để hoàn tất chương trình đại học.

QUẢNG ĐIỀN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter