Sẽ có nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm Ngày HTX Việt Nam

Cập nhật: 02-03-2012 | 00:00:00

Chiều 1-3, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh đã thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm Ngày HTX Việt Nam và Năm Quốc tế HTX 2012.

Theo kế hoạch chung, từ nay đến tháng 7-2012, Liên minh HTX tỉnh sẽ tổ chức một số hoạt động nhằm ôn lại truyền thống, quá trình hình thành và phát triển của khu vực kinh tế tập thể mà nòng cốt là HTX. Qua đó, tăng cường nhận thức của cộng đồng về phong trào HTX quốc tế và Việt Nam, về vị trí, vai trò, hình ảnh HTX trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của đất nước. Dự kiến trong tháng 7, Liên minh HTX tỉnh sẽ tổ chức họp mặt và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 13 của Trung ương về “Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể”, tổ chức tôn vinh, biểu dương các HTX hoạt động hiệu quả, xuất sắc.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter