Sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm các ngày lễ lớn

Cập nhật: 21-11-2011 | 00:00:00

Hướng đến kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2012); 15 năm Ngày tái lập tỉnh (1.1.1997 - 1.1.2012) và Ngày Doanh nghiệp Bình Dương; chào mừng Xuân Nhâm Thìn 2012, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, hưởng thụ văn hóa tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch 3382/KH-UBND về triển khai tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.

Ngoài việc họp mặt kỷ niệm các ngày lễ lớn, Ban tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh sẽ có chương trình văn nghệ chào mừng giới thiệu các ca khúc mới sáng tác trong cuộc thi sáng tác ca khúc về Bình Dương với chủ đề “Bình Dương - Miền đất yêu thương”; chương trình Giải Việt dã chào mừng năm mới tại ngã sáu TX.TDM; cuộc thi tìm hiểu “Tỉnh Bình Dương - 15 năm tái lập và phát triển”.

Đối với các hoạt động văn hóa nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Thìn 2012, tại khu vực TX.TDM sẽ có chợ hoa xuân, hội hoa xuân, hội báo xuân, triển lãm nhiếp ảnh và mỹ thuật, các hoạt động vui chơi giải trí... Tại Thành phố mới Bình Dương, sẽ tổ chức Đêm hội Giao thừa Tết Nguyên đán 2012 và trên địa bàn các huyện, thị cũng tổ chức đêm hội giao thừa, hoạt động văn hóa nghệ thuật...

Điểm mới tổ chức các ngày lễ lớn và Tết Nguyên đán năm 2012, Bình Dương sẽ có Đường hoa Bạch Đằng với chủ đề “Bình Dương rạng ngời sắc xuân” trưng bày các tiểu cảnh, hoa, hình ảnh ngày xuân để phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn của nhân dân; song song đó còn trang trí các tuyến đại lộ Bình Dương, khu vực ngã sáu, TX.TDM...

M.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter