Sẽ tuyên dương 300 cá nhân điển hình, lao động sáng tạo

Cập nhật: 15-04-2015 | 08:21:39

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh, dự kiến trong tháng 5-2015 sẽ diễn ra hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010- 2014. Theo đó, khoảng 300 cá nhân điển hình tiên tiến, chiến sĩ thi đua, lao động sáng tạo, cán bộ công đoàn tiêu biểu và đại diện các tập thể xuất sắc được lựa chọn, giới thiệu từ cơ sở sẽ được tuyên dương.

Đây là hoạt động nhằm biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của tổ chức công đoàn. Qua đó, tiếp tục khơi dậy, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội XI Công đoàn Việt Nam và Đại hội Đảng các cấp cũng như kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm tiếp theo.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter