Sẽ xử lý nghiêm nếu đơn vị tổ chức vi phạm các nội dung đã duyệt

Cập nhật: 17-02-2012 | 00:00:00

(BDO) Trước những phản ánh của bạn đọc xoay quanh chương trình ca nhạc có các ngôi sao nhí Đồ Rê Mí biểu diễn tại Trung tâm Văn hóa tỉnh vào tối 18-2 tới, trao đổi với phóng viên Báo Bình Dương, ông Phạm Tấn Lộc, Trưởng Phòng Nghiệp vụ văn hóa, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Bình Dương cho biết: Đây là chương trình ca nhạc nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức văn nghệ của các em thiếu nhi trong tỉnh, do Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn nghệ thuật Ba Miền (Thanh Hóa) tổ chức. Giá vé xem chương trình là 80.000 đồng/người lớn và 50.000 đồng/trẻ em, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những bài hát thiếu nhi quen thuộc với sự tham gia biểu diễn của những giọng ca nhí từng tham gia chương trình Đồ Rê Mí như: Bảo An, Cát Tường, Phi Hùng, Anh Thư, Bảo Trâm, Trần Gia Như, Thanh Trúc …

Cũng theo ông Phạm Tấn Lộc, ngày 17-2, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh và bà Nguyễn Thị Liên, đại diện Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn nghệ thuật Ba Miền, đơn vị tổ chức chương trình ca nhạc tại Trung tâm Văn hóa tỉnh vào tối 18-2 tới. Tại buổi làm việc, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh đã yêu cầu Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn nghệ thuật Ba Miền phải chấp hành đúng các qui định, qui chế và nội dung chương trình mà sở đã ký duyệt.

Sở cũng đã nhắc nhở công ty không nên tặng vé cho các em thiếu nhi. Vì nếu các em thiếu nhi đến xem chương trình cũng đồng nghĩa với việc các phụ huynh cũng sẽ đi cùng, trong khi giá vé dành cho người lớn là 80.000 đồng. Vô hình trung, đây sẽ là một hình thức ép buộc phụ huynh đến xem chương trình và tốn tiền vé.

Hiện sở đã cử tổ thanh tra giám sát chặt chẽ từ công tác chuẩn bị cho đến nội dung từng tiết mục biểu diễn trong chương trình đêm 18-2 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Nếu như Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn nghệ thuật Ba Miền cố tình vi phạm những qui định, qui chế và tổ chức không đúng nội dung như đã trình duyệt với sở thì sở sẽ đình chỉ và xử phạt mạnh tay.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter